Kệ Siêu Thị

Các mẫu kệ siêu thị phổ biến

Giới thiệu về kệ siêu thị dày và mỏng

– Kệ siêu thị loại mỏng

Kệ mỏng có độ dày 0.5 ly là mẫu kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa tương đối tốt, thích hợp với các hệ thông cửa hàng bán lẻ, siêu thị thông thường. Mâm loại mỏng đủ khả năng lưu trữ các hàng hóa tiêu chuẩn như hàng tiêu dùng, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm.

Khả năng lưu trữ kệ loại mỏng từ 30- 50kg/ đợt mâm, mâm rộng 35 cm. Trong quá trình sử dụng khách hàng có thể thay đổi kích thước khoảng cách mâm tầng phù hợp với kích thước sản phẩm trưng bày.

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

– Kệ siêu thị loại dày

Kệ siêu thị dày có độ dày lên tới 0.8 ly, đây là độ dày tương đối cao thích hợp sử dụng tại nhiều mô hình kinh doanh từ siêu thị bán lẻ đến các trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, đồ gia dụng, đồ bếp, nhà sách, văn phòng phẩm…

Với độ dày lớn người sử dụng có thể thoải mái trưng bày các loại hàng hóa nặng. Bạn không phải sợ mâm tầng bị cong trũng, xuống cấp. Hệ thống tay bát do sản xuất còn có 4 vấu thay vì 3 vấu như các đơn vị khác, giúp đảm bảo độ chắc chắn khi đặt sản phẩm có tải trọng nặng lên mâm.

Kệ siêu thị tôn liền

Một trong số các mẫu kệ bán chạy trên thị trường hiện nay là kệ siêu thị tôn liền. Đây là mẫu kệ có tải trọng lớn nhất trong số các mẫu kệ trưng bày hiện nay trên thị trường.

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

Kệ thích hợp với mọi hàng hóa trên thị trường bán lẻ hiện nay kể cả sản phẩm có tải trọng nặng như gốm xứ, thiết bị điện tử, đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm…Vì tính ứng dụng cao kệ tôn liền cũng có giá thành cao hơn so với kệ tôn đục lỗ và tôn lưới.

Hiện nay  đang cung cấp rất nhiều các mẫu kệ siêu thị tôn liền với kích thước, tải trọng và độ dày mỏng đa dạng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp cho không gian lưu trữ .

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

Kệ tôn liền cũng được chia thành loại kệ dày và kệ mỏng. Điều này đảm bảo phục vụ nhu cầu trưng bày đối với mọi loại cửa hàng.

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn lỗ là mẫu kệ bán chạy trên thị trường hiện nay và sẽ trở thành xu hướng sau này của các sản phẩm kệ siêu thị trưng bày trên thị trường giá kệ. Kệ là sự kết hợp của kệ tôn lưới và kệ đục lỗ mang lại sản phẩm có tính hài hòa, thẩm mỹ cao.

Mặt lưng của kệ được làm bằng tôn đục lỗ chắc chắn, hiện đại. Giúp kệ thích hợp với các không gian yêu cầu và tính thẩm mỹ cao như siêu thị điện máy, cửa hàng nhập khẩu, siêu thị tiện lợi. Với thiết kế bằng các đợt lỗ kệ vừa hiện đại, vừa sang trọng. Kệ tôn lỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho chủ đầu tư đang tìm kiếm các sản phẩm kệ có tính ứng dụng cao.

Kệ tôn lỗ cũng được chia làm hai loại kệ dày và kệ mỏng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kệ siêu thị tôn lưới

Kệ tôn lưới có mặt lưng bằng tôn được làm bằng tấm lưới có độ thông thoáng cao. Với nguyên liệu ít kệ tôn lưới là mẫu kệ có giá thành rẻ trong số các mẫu kệ siêu thị trưng bày hiện nay trên thị trường. Kệ có khả năng lưu trữ từ 60 – 95kg/ mâm tầng tuy thuộc vào độ dày mỏng của kệ.

KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

Giá thành kệ tôn lưới rẻ và tính ứng dụng cao kệ thích hợp với nhiều đối tượng mô hình bán lẻ khác nhau, từ các trung tâm thương mại, đại siêu thị lớn cho đến cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini có quy mô nhỏ lẻ. Kệ có nhiều kích thước, tải trọng và độ dày mỏng khác nhau khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra Kệ Siêu Thị Pominatech còn cung cấp nhiều sản phẩm kệ siêu thị, phụ kiện như bàn thu ngân, xe đẩy siêu thị, quầy kệ siêu thị,… khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn.

BẢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ

Báo giá kệ siêu thị Pominatech

1. Báo giá kệ tôn liền

Báo giá kệ siêu thị Pominatech
Kệ tôn liền đơn 750.000 – 1.900.000 vnđ/bộ
Kệ tôn liền đôi 1.300.000 – 2.800.000 vnđ/bộ
KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

2. Báo giá kệ tôn lỗ

Báo giá kệ siêu thị Pominatech
Kệ tôn đục lỗ đơn 550.000 – 1.800.000 vnđ/bộ
Kệ tôn đục lỗ đôi 1.500.000 -2.900.000 vnđ/bộ
KỆ SIÊU THỊ GIÁ RẺ

3. Báo giá kệ tôn lưới

Báo giá kệ siêu thị Pominatech
Kệ tôn lưới đơn 390.000 – 1.800.000 vnđ/bộ
Kệ tôn lưới đôi 600.000 – 1.800.000 vnđ/bộ

CHI NHÁNH 1: KỆ SIÊU THỊ BÌNH PHƯỚC

CHI NHÁNH 2: KỆ SIÊU THỊ BÌNH PHƯỚC

  • Địa chỉ: Đường D38 ẤP 4, Mình Thành,Thị trấn Chơn Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
  •  Zalo: 0777 333 118
  • Hotline: 077 369 1078 Mr.Sự
  • Email: kesieuthibinhphuoc.com@gmail.com
  • Website: kesieuthibinhphuoc.com
  • Google Map: Kệ siêu thị Bình Phước